CHO THUÊ XE CẦN THƠ 24H

Thông tin liên hệ  

Địa chỉ: 202 Nguyễn Đệ, P. An Hòa, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Email: canthothuexe@gmail.com

Phone: 0907 644 445

Với mục tiêu đáp ứng các nhu cầu thuê xe du lịch đang ngày một lớn mạnh và phát triển tại Cần Thơ nói riêng, và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung. Dịch vụ cho thuê xe mà Cho thuê xe Cần Thơ 24h cung cấp đến khách hàng sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và chuyên nghiệp.

Tiêu chí kinh doanh "Xe cho thuê giá rẻ" "Phục vụ chuyên nghiệp" "Địa chỉ được tin cậy". Đơn vị Cho thuê xe Cần Thơ 24h luôn cố gắng nỗ lực hết mình, hoàn thiện và tối ưu dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng được trọn vẹn và chu đáo.

Cho thuê xe Cần Thơ 24h đã và đang phục vụ cho hàng nghìn đối tác, khách hàng trong và ngoài nước, từ doanh nghiệp, cơ quan đến cá nhân, đoàn thể. Luôn là đơn vị được đánh giá cao bởi sự tận tình, vui vẻ và mang lại cảm giác thoải mái dành cho khách hàng, đó cũng là một trong những niềm tự hào và khích lệ chúng tôi luôn nỗ lực hơn nữa trong dịch vụ của mình.


TẠI SAO BẠN NÊN THUÊ XE Ở CHÚNG TÔI

TẠI SAO BẠN NÊN THUÊ XE Ở CHÚNG TÔI

Với phương châm "Lấy khách hàng làm trọng tâm", kinh doanh trong ngành nghề dịch vụ, chúng tôi thấu hiểu những nỗi lo và các vấn đề khách hàng gặp phải khi cần cho mình một dịch vụ cho thuê xe tại Cần Thơ. Là công ty thuê xe du lịch tại Cần Thơ luôn giữ vững và đáp ứng các tiêu chí như:

  • Luôn đủ dòng xe đáp ứng mọi nhu cầu thuê của khách hàng.

  • Đảm bảo nghiêm ngặt an toàn về người và hành lý trên xe.

  • Cung cấp đến khách hàng những dòng xe chất lượng, sạch sẽ và nhiều tiện nghi.

  • Thái độ tài xế tận tình, vui vẻ và hết mình vì khách hàng

  • Giá cả hợp lý và rẻ để có được sự hợp tác lâu dài của khách hàng.

  • Giao xe, đưa đón tận nơi nhanh chóng.

Nhấc máy gọi ngay chúng tôi khi bạn cần một dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp và giá cả hợp lý nhé.

Zalo
0907644445
Ưu đãi